Câu hỏi thường gặp

Showroom ngói Bảo An có thi công trọn gói hay không và giá thi công là bao nhiêu?

Showroom ngói Bảo An là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ngói bê tông xi măng chất lượng và thi công mái trọn gói,là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường Ninh Bình trong lĩnh vực cung cấp và thi công mái trọn gói. Giá thi công bao gồm lắp dựng khung kèo và bắn ngói dao động từ 110k đến 170k tùy vào kết cấu và độ phức tạp của mái,…

Quy trình bán hàng của bên Showroom ngói Bảo An như thế nào?

B1: Tư vấn

Khách hàng liên hệ với Showroom ngói Bảo An qua các cách thức liên hệ chúng tôi đã cập nhật đầy đủ trên website.Bên đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ làm việc để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để từ đó tư vấn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng.

B2: Thiết kế

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ngói phù hợp, bên kỹ thuật sẽ lên bản vẽ 3D và lên phương án thi công phù hợp nhất, sau đó tính toán chi tiết, cụ thể bảng dự toán cho khách hàng theo từng hạng mục: ngói, thi công,vật tư xây dựng.

B3: Giao hàng và thi công lắp đặt

Sau khi hai bên thống nhất thời gian và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng tiến độ.Tất cả hàng hóa được giao sẽ được khách hàng kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và số lượng.

Đội ngũ thi công bên Showroom ngói Bảo An giàu kinh nghiệm,chuyên nghiệp.

B4: Thanh toán bảo trì

Bóc tách thanh toán ngói, vật tư , thi công riêng. Các hạng mục ngói, thi công đều thanh toán theo giai đoạn.Sau khi khách hàng nghiệm thu công trình mới phải thanh toán giai đoạn cuối cùng.

Các hãng ngói bên Showroom ngói Bảo An kinh doanh đều là hàng chất lượng phải không?

Showroom ngói Bảo An cam kết tất cả các sản phẩm ngói bên Bảo An phân phối đều là hàng chính hãng,chất lượng cao, được kiểm định đầu vào vô cùng chặt chẽ.Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm bên Bảo An cung cấp là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ được hoàn tiền gấp 2 lần.